เลเท็กซ์ พิวโลว์

Durian

หมอนเสริมปุ่มนูน เพิ่มการระบายอากาศ และ เหมือนได้รับการนวดไปในตัว มีส่วนเว้าของหมอนทางด้านหัวไหล่ ออกแบบเฉพาะผู้ที่ชอบนอนตะแคง รองรับต้นกระดูกต้นคอให้อยู่ในตำแหน่งที่เป็นธรรมชาติที่สุด ป้องกันอาการบาดเจ็บจากการนอนผิดท่า และชะลอการเกิดกระดูกคอเสื่อมในช่วงสูงวัย ระบายอากาศได้ดี ตัวหมอนป้องกันไรฝุ่น

SEE MORE

Curve

หมอนรูปทรงเรียบรองรับต้นกระดูกต้นคอให้อยู่ในตำแหน่งที่เป็นธรรมชาติที่สุด ป้องกันอาการบาดเจ็บจากการนอนผิดท่า และชะลอการเกิดกระดูกคอเสื่อมในช่วงสูงวัย ระบายอากาศได้ดี ตัวหมอนป้องกันไรฝุ่น

SEE MORE

Wave

หมอนเสริมปุ่มนูน เพิ่มการระบายอากาศ และ เหมือนได้รับการนวดไปในตัว รองรับต้นกระดูกต้นคอให้อยู่ในตำแหน่งที่เป็นธรรมชาติที่สุด ป้องกันอาการบาดเจ็บจากการนอนผิดท่า และชะลอการเกิดกระดูกคอเสื่อมในช่วงสูงวัย ระบายอากาศได้ดี ตัวหมอนป้องกันไรฝุ่น

SEE MORE

เลเท็กซ์ เม็ทเทรซ

Mono-zone Mattress

ยืดหยุ่นได้ดี ระบายอากาศได้ดี รองรับกระดูกสันหลังให้อยู่ในลักษณะที่ถูกต้อง ตัวที่นอนป้องกันไรฝุ่นเหมาะสำหรับ บุคคลทุกเพศทุกวัย ผู้สูงอายุ และผู้ที่มีปัญหาเรื่องหลัง เช่น อาการหมอนรองกระดูก

SEE MORE

เลเท็กซ์ ท็อปเปอร์

Topper

แผ่นยางรองนอนขนาด1นิ้ว - 3นิ้ว สำหรับใช้ปูพื้นเพื่อนอนเล่น นั่งเล่น พักผ่อนหรือสำหรับเด็กอ่อนหัดคลาน และสำหรับผู้ที่ต้องการเสริมประสิทธิภาพจากเตียงเดิมที่ใช้อยู่และยังไม่เสื่อมสภาพ

SEE MORE